Xem phim Shameless season 1 vietsub

Shameless season 1 đã trở lại với phiên bản Vietsub đầy đủ! Đón xem hành trình gian nan của gia đình Gallagher, với những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống hàng ngày của họ tại Chicago. Với sáu đứa con nhỏ và cha mẹ nghiện rượu, họ đối mặt với vô số thách thức và khó khăn để duy trì sự sống. Bộ phim này sẽ đem đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời, cùng với những cảm xúc chân thật và sâu sắc. Hãy cùng parahillsresort.com.vn đón xem những tập hấp dẫn của bộ phim qua bài “Xem phim Shameless season 1 vietsub“!

Xem phim Shameless season 1 vietsub
Xem phim Shameless season 1 vietsub

I. Thông tin bộ phim Shameless season 1


Xem phim Shameless season 1 vietsub

Shameless season 1

 • Đạo diễn: Paul Abbott
 • Diễn viên: William H. Macy, Ethan Cutkosky, Jeremy Allen White, Shanola Hampton, Steve Howey, Emma Kenney, Cameron Monaghan, Emmy Rossum, Michael Patrick McGill, Jim Hoffmaster, Noel Fisher
 • Thể loại: Phim bộ, Hài Hước, Tâm Lý, Gia Đình,
 • Quốc gia: Mỹ,
 • Thời lượng:12 Tập
 • Phụ đề: Vietsub
 • Năm phát hành: 2011

II. Nội dung bộ phim Shameless season 1 vietsub


Shameless season 1 là câu chuyện về gia đình Gallagher sống tại khu Canaryville, Chicago. Frank Gallagher (do William H. Macy thủ vai) là một người cha nghiện rượu và luôn ở trong trạng thái say xỉn suốt ngày. Monica Gallagher (do Chloe Webb thủ vai) là người vợ trốn chạy khỏi gia đình để theo đuổi một cuộc sống đầy tự do và rồi trở lại để cùng Frank nuôi dạy các con.

Sáu đứa con của họ gồm có Fiona (do Emmy Rossum thủ vai), Lip (do Jeremy Allen White thủ vai), Ian (do Cameron Monaghan thủ vai), Debbie (do Emma Kenney thủ vai), Carl (do Ethan Cutkosky thủ vai) và Liam (do Blake Alexander Johnson và Brendan Sims thủ vai).

Xem phim Shameless season 1 vietsub
Nội dung bộ phim Shameless season 1 vietsub

Cả gia đình Gallagher đều phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của mình, từ việc tìm kiếm tiền để nuôi sống cho gia đình, đến những mối quan hệ phức tạp, tình yêu và lòng tham. Những tình huống trắc trở và dở khóc dở cười trong cuộc sống của họ sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, nội dung hấp dẫn và cách kể chuyện đầy sáng tạo, Shameless season 1 chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng.

III. Xem phim Shameless season 1 vietsub


Các bạn có thể xem trọn bộ các tập phim Shameless season 1 vietsub tại : https://phimno1.cc/phim/mat-day-phan-1-3820/

IV. Diễn viên trong phim Shameless season 1


Shameless season 1 có dàn diễn viên tài năng với các nhân vật chính sau:

 • William H. Macy vaiFrank Gallagher
 • Emmy Rossumvai Fiona Gallagher
 • Justin Chatwin vai Steve Wilton/Jimmy Lishman
 • Ethan Cutkosky vai Carl Gallagher
 • Shanola Hampton vai Veronica Fisher
 • Steve Howey vai Kevin Ball
 • Emma Kenney vai Debbie Gallagher
 • Cameron Monaghan vai Ian Gallagher
 • Jeremy Allen White vai Phillip “Lip” Gallagher
 • Laura Slade Wiggins vai Karen Jackson
 • Joan Cusack vai Sheila Jackson
Xem phim Shameless season 1 vietsub
Shanola Hampton,trong vai Veronica Fisher

Các diễn viên này đã mang đến những diễn xuất xuất sắc và đầy cảm xúc cho các nhân vật trong bộ phim, giúp khán giả hiểu sâu hơn về những tình huống và khó khăn mà gia đình Gallagher phải đối mặt trong cuộc sống.

V. Đánh giá bộ phim Shameless season 1 vietsub


Shameless season 1 là một bộ phim truyền hình tuyệt vời, đầy tình cảm và hài hước. Với các nhân vật chính được xây dựng rất tốt, bộ phim đã giúp khán giả dễ dàng đồng cảm với gia đình Gallagher – một gia đình gồm sáu đứa trẻ và cha mẹ họ, sống ở Chicago và đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống hàng ngày.

Một trong những điểm mạnh của bộ phim là sự kết hợp tuyệt vời giữa hài hước và trầm cảm, tạo nên một tác phẩm đa chiều và sâu sắc. Tình huống dở khóc dở cười được đan xen với những cảm xúc phức tạp, giúp khán giả hiểu rõ hơn về những khía cạnh khó khăn của cuộc sống.

Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên trong bộ phim cũng rất xuất sắc. Nhân vật chính Fiona Gallagher được thể hiện bởi Emmy Rossum với một diễn xuất rất tài năng và chân thật, giúp khán giả cảm nhận được sự vất vả và đau khổ của nhân vật. William H. Macy cũng đã có một màn trình diễn rất ấn tượng với vai diễn cha nghiện rượu Frank Gallagher.

Xem phim Shameless season 1 vietsub

Tóm lại, với những tình huống hài hước và phức tạp, diễn xuất xuất sắc của các diễn viên, Shameless season 1 là một bộ phim truyền hình đáng xem, tạo nên một thế giới đầy cảm xúc và đầy sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button