Tin Tức

Face Split Incident 2009 Video Gốc

Face Split Incident 2009 Video Gốc là một đoạn video gây chấn động lan truyền trên mạng vào năm 2009. Đoạn video này được cho là nguồn gốc của sự việc đáng sợ xảy ra tại Lebanon. Tuy nhiên, video gốc hiện không còn tồn tại và đã mất tích. Được biết đến thông qua các bài đăng và bình luận trên Reddit, video này đã tạo nên sự tò mò và tranh cãi trong cộng đồng mạng. Để biết thêm thông tin về sự kiện này, truy cập vào trang web parahillsresort.com.vn.

Face Split Incident 2009 Video Gốc
Face Split Incident 2009 Video Gốc

I. Face Split Incident 2009 là gì?


Vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến một người dân ở Beirut 16 tuổi được cho là đã xảy ra vào tháng 6 năm 2009. Tai nạn lặn này liên quan đến một thiếu niên cố gắng nhảy xuống biển từ Con đường Manara, nằm ngay đối diện Đại học Mỹ. Thật không may, thiếu niên đã đâm vào bê tông trước rồi mới rơi xuống biển.

Face Split Incident 2009 là gì?
Face Split Incident 2009 là gì?

II. Nội dung chi tiết trong Face Split Incident 2009 Video


Trong đoạn video về vụ tai nạn lặn được lan truyền trên mạng, ta có thể thấy anh trai của cậu bé đã lặn xuống biển thành công từ tòa nhà Promenade, cao hơn 40 feet. Một bài đăng trên Reddit cho biết anh trai và các thành viên khác trong gia đình đã thực hiện một số lần nhảy trước đó và mọi thứ đều ổn, nhưng lần này cậu bé đã trượt chân và xảy ra thảm họa.

Sau khi cậu bé teen va vào bê tông, có một cô gái đứng tại hiện trường hét lên bằng tiếng Ả Rập: “Ôi Chúa ơi! Ôi chúa ơi! Ai đó hãy gọi cho Lực lượng Phòng vệ Dân sự.”

Trong phần tiếp theo của video, cậu bé được thấy trong phòng cấp cứu của Bệnh viện Đại học Mỹ. Bài đăng trên Reddit cho biết bác sĩ đã cố gắng giữ khuôn mặt của cậu bé lại để bảo vệ đường thở. Người dùng thông báo rằng cậu thiếu niên đã được giữ sống trong hai ngày trước khi qua đời.

III. Tính xác thực video Face Split Incident 2009 có thật hay không?


Khi đoạn video này thu hút sự chú ý trên mạng, nhiều người đã bắt đầu nghi ngờ tính xác thực của nó. Một số người tin rằng video là giả, vì hình ảnh trong bệnh viện cho thấy cậu thiếu niên đã cố gắng “tự sát bằng viên đạn 9mm mà không thành công”. Người dùng trên Reddit cũng cho rằng một tai nạn với loại đạn 9mm không thể gây ra những hậu quả đáng sợ như vậy đối với một người.

Người dùng trên các mạng xã hội cũng cho rằng đoạn video đã kỳ lạ từ đầu vì cảnh báo được hiển thị bằng ba ngôn ngữ khác nhau cho khán giả. Một bài đăng cũng đã ghi nhận:

“Trong suốt video, có những bản nhạc không lời kỳ lạ, sến súa, khó diễn tả, được phát trong nền vì một lý do kỳ lạ nào đó, thực sự làm tăng thêm cảm giác kinh hoàng. Cảnh quay được thực hiện bằng điện thoại di động bởi người quay video cũng tạo thêm sự kinh hoàng.”

Người dùng trên Reddit cũng cho biết việc cư dân mạng đoán nguyên nhân cái chết của cậu bé không quan trọng. Cuối cùng, cậu thiếu niên đã bị một cú đánh mạnh vào đầu trong tai nạn lặn. Người dùng viết:

“Và đoạn video này rất đáng sợ, bất kể hai hình ảnh, một trong lối đi dạo và một trong phòng phẫu thuật, có liên quan đến nhau hay không. Cả hai đều là thực, không quan trọng liệu chúng thuộc về cùng một người hay không. Nó giống như Saw hay Hostel là đáng sợ. Và cuối cùng, điều quan trọng là đó là tất cả những gì chúng ta cần biết.
Hiện vẫn chưa rõ tại sao video này thu hút được sự chú ý. Người dùng Twitter @pazlinx đã tweet về điều tương tự và nó đã bắt đầu lan truyền. Tính đến thời điểm viết bài này, tweet đã nhận được hơn 445 lượt thích.

Tính xác thực video Face Split Incident 2009 có thật hay không?
Tính xác thực video Face Split Incident 2009 có thật hay không?

IV. Face Split Incident 2009 Video Gốc


Trước khi phiên bản “Face Splits Incident 2009 Video” xuất hiện, đã có một video gốc về vụ tai nạn này tại Lebanon. Video gốc lan truyền trong cộng đồng Lebanon ngay sau khi tai nạn xảy ra vào cùng ngày. Video gốc không có phần làm mờ sau khi nạn nhân va chạm, và hiện không thể tìm thấy phiên bản video gốc này.

Tuy nhiên, sau đó, xuất hiện một video thứ hai được quay tại bệnh viện. Đoạn video này bắt đầu lan truyền sau một thời gian. Trong đoạn video này, chúng ta được thấy cậu thiếu niên bị chấn thương đang được chăm sóc trong phòng cấp cứu sáng sủa của Bệnh viện Đại học Mỹ tại Beirut. Sự sốc và tác động của video đối với công chúng rất lớn, khiến nhiều người xem bị ám ảnh và đau lòng.

Sau khi video lan truyền, nhiều người dân tại Beirut đã quyên góp tiền cho gia đình nạn nhân sau khi anh ta qua đời. Hậu quả của sự việc này đã tạo ra sự nhận thức và lòng chia sẻ từ cộng đồng, khi mọi người cùng đứng về phía gia đình nạn nhân và chia sẻ mất mát của họ.

Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và chưa được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button